Phẫn nộ trước kẻ uy hiếp bạn gái phá thai

Dân gian Việt Nam có câu : “Hổ dữ còn không ăn thịt con”, vậy mà những ngày qua, cộng đồng mạng đang hết sức phẫn nộ và phản ứng mạnh trước kẻ dã man uy hiếp bạn gái phá thai và thậm chí còn hăm dọa nếu cô gái không phá thai thì sẽ giết cả mẹ lẫn con.


Một lần nữa điều này cho thấy, hơn bao giờ hết, phản ánh của dư luận chính là còi hụ báo động vang lên khi tiếng nói lương tâm bị át đi vì sự ích kỷ độc ác của những kẻ mất nhân tính và phẩm tính làm người.

Kẻ dã man dọa giết bạn gái và máu mủ của chính mình là một nam thanh niên có nickname là HD. Sau những tháng ngày “mây mưa” cùng bạn gái, khi cô thông báo đã mang thai kèm theo những hình ảnh siêu âm thai nhi trong bụng thì HD ngay lập tức quất ngựa truy phong bằng cách trở mở mặt và buông những lời đe dọa nặng nề. Không giống như những gã trai tệ bạc dùng lời ngon ngọt khuyên nhủ người yêu phá thai, gã thanh niên này thậm chí còn chửi bới thậm tệ và thề sẽ giết bạn gái cùng thai nhi sau khi biết người yêu không có ý định phá thai mà sẽ sinh ra đứa con của mình.

Hắn ta thẳng thừng nói rằng không hề muốn đứa con này ra đời vì “tao với mày không đến được với nhau đâu, đừng có làm ảnh hướng đến cuộc sống của tao” – trích nguyên văn lời của HD.

 

Những tin nhắn hăm dọa và chửi bới qua lại giữa HD và người yêu
Những tin nhắn hăm dọa và chửi bới qua lại giữa HD và người yêu

pha thai 2 pha thai 3

(Những tin nhắn hăm dọa và chửi bới qua lại giữa HD và người yêu)

 

Đáng phẫn nộ hơn là khi người bạn gái tức giận hỏi gã còn có nhân tính hay không khi đòi giết chính con ruột của mình, hắn ta mặt dày thản nhiên gạt phăng đi và nói rằng : “Tao sẽ giết hết chúng mày. Mày cứ im lặng đi, rồi xem tao sẽ giết nó đơn giản như giết một con chó”.

Ví giết một thai nhi như giết một con chó, qua câu nói này chúng ta thấy được rằng hắn ta không hề xem thai nhi là một con người, bởi vì hắn nghĩ giết một con người chẳng khác gì giết một con chó.

Để trả giá cho ý định và hành động vô lương tâm của mình, HD đang bị cộng đồng mạng truy lùng ráo riết và facebook của hắn được truyền tay nhau để ném đá không thương tiếc. Một số người còn có ý định dạy dỗ cho hắn một bài học về nhân bản và làm người.

Hy vọng qua những làn sóng phản ứng này, tiếng nói lương tâm của con người lần nữa được cảnh tỉnh trước tình trạng xem thường sự sống thai nhi và thậm chí là tìm đủ mọi cách để triệt tiêu sự sống ấy bằng việc phá thai khiến cho tội ác ngày càng trở nên “bình thường hóa” do lương tâm con người bị bào mòn, bị tha hóa.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x