Thánh lễ Thai nhi – Chúa Nhật 26/6

17:00 Chúa nhật cuối tháng, tại nhà thờ Bắc Hải, là thời gian chúng ta dâng lễ cầu nguyện cho công việc Bảo Vệ Sự Sống, trong đó đặc biệt là việc an táng các thai nhi. Tháng này số lượng các thai nhi đặc biệt các thai nhi lớn khá nhiều. Chúng ta dành tấm lòng cho các em như muốn lên tiếng nói về thân phận hoặc nhân phẩm con người của các em. Cho tôi xin nếu các em chết yểu trong mọi thai kỳ, tôi sẽ tẩm liệm, dâng lễ cầu nguyện và an táng các em như những con người. Và khi nào có thể xin dâng lời nguyện cầu và nén nhang, cánh hoa kính viếng các sinh linh thai nhi. Các em rất linh thiêng nâng đỡ cuộc đời chúng ta.


Thời gian vừa qua có những người đã đã dùng những hình ảnh thai nhi của ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc và hình ảnh của tôi để đi quyên góp xin tiền. Đây là việc lợi dụng các thai nhi và lợi dụng ban Bảo Vệ Sự Sống với ý đồ trục lợi riêng. Tôi không uỷ quyền cho bất kỳ một ai và cũng không cho ai lấy hình ảnh các em hoặc tôi để đi quyên tiền. Các em đã chết một cách đau thương nên không thể lấy đau khổ các em xin tiền. Nếu có ai muốn góp phần, xin liên hệ TRỰC TIẾP với tôi cho sứ vụ này. Rất đau thương khi nhận các em, tắm rửa các em, có em tan nát, có em mất cả đầu, đau thương ấy không thể bù đắp và cũng không thể bị lợi dụng. Xin đừng lợi dụng và xin mọi người cứ comment để mọi người cùng biết và tránh.

Đành rằng làm việc này cũng cần kinh phí, đặc biệt khi cứu các thai nhi. Nhiều tấm lòng dễ dàng giúp qua trung gian do đó dễ bị lợi dụng. Làm việc an táng thai nhi không để kết tội, phán xét một ai và càng không thể lấy hình ảnh các thai nhi và người khác để quyên góp. Tôi có các bạn bè và ân nhân ẩn danh luôn quảng đại cung cấp những gì cần cho tôi một cách trực tiếp.

Xin cám ơn tất cả quý ân nhân, quý thiện nguyện viên, nhân viên và những tấm lòng tốt lành với các sinh linh thai nhi, những phận người khốn khổ. Xin Chúa ban phước cho tất cả chúng ta và công việc Bảo Vệ Sự Sống, bảo vệ nhân phẩm con người từ thai nhi trở đi.

Nguồn: website Cha Tịch Thai Nhi – Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x