Bi hài cặp vợ chồng sinh 16 lần kiếm quý tử

Một phụ nữ người Ấn Độ đã sinh 15 cô con gái trong suốt 20 năm và vẫn cố sinh lần thứ 16 để quyết tìm một quý tử.


Kanu Sangod, 40 tuổi, đến từ ngôi làng Jharibhujhi ở Gujarat, Ấn Độ đã trải qua 14 lần mang thai trước khi thụ thai quý tử tên là Vijay vào hai năm trước đây.

Sau đó, bà mẹ này vẫn muốn mang thai lần thứ 16 với hi vọng cho con trai mình một cậu em, nhưng cuối cùng cô lại vẫn sinh ra một cô con gái nữa.

Vợ chồng chị Kanu cùng với đàn con của mình.
Vợ chồng chị Kanu cùng với đàn con của mình.

Được biết, 20 năm trước, Kanu, người mẹ sinh tự nhiên tất cả 16 đứa con của mình đã có một cuộc hôn nhân sắp đặt với người chồng tên Ramsinh, 45 tuổi.

Kể từ đó, cứ trung bình mỗi năm, Kanu lại đẻ một đứa. Và phải mất đến 18 năm liền, họ mới có được cậu con quý tử vào 2 năm trước.

Thiên Chúa đã nhìn thấu nỗi đau của chúng tôi. Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi bé trai của mình chào đời, “Kanu cho biết.

“Tôi muốn cho con trai tôi một người em trai nữa để chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau và chăm sóc cho các chị em của mình, nhưng điều đó không xảy ra. Chúng tôi lại có một bé gái nữa, và chúng tôi đành phải chấp nhận”.

Giống như phần lớn các cặp vợ chồng Ấn Độ, họ luôn mong muốn có con trai để chăm sóc cho gia đình. Con gái luôn được coi là một gánh nặng trong một gia đình truyền thống. Nhiều người sợ khoản chi phí cao để làm đám cưới con gái, cũng như sợ phải bỏ tiền cho con gái đi học chỉ để rồi sau đó họ rời khỏi nhà để lấy chồng.

Cũng có những người phụ nữ buộc phải phá thai khi được chẩn đoán sinh con gái vì họ phải chịu áp lực từ chồng họ.
Ban đầu chồng tôi khá hài lòng với sự ra đời của cô con gái đầu lòng của chúng tôi, nhưng sau khi sinh đến cô thứ tư, anh đã không đủ kiên nhẫn.

Anh ấy đổ lỗi cho tôi vì chỉ sinh ra con gái, thậm chí anh ta còn đe dọa sẽ kết hôn với người khác nếu không thể sinh cho anh một đứa con trai. Tôi muốn làm anh ấy hạnh phúc, bản thân tôi cũng muốn có con trai, nên tôi vẫn cứ mang thai”.

Những áp lực của việc chăm con đặt lên vai họ. Hai trong số 15 cô con gái của họ đã chết do bệnh tật. Thậm chí, cô Sanu đôi khi không được ăn đủ trong khi mang thai bởi có quá nhiều miệng ăn một ngày, mà tiền kiếm được không đủ để một nông dân như Ramsinh có thể lo được. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục đẻ để mong có một đứa con trai.

Họ đã đến nhà thờ để cầu nguyện mong Chúa ban cho họ con trai. Cuối cùng, vào năm 2013, Kanu đã sinh ra một con trai, đặt tên anh Vijay, mà là Tiếng Hin-ddi là “Chiến thắng”.

Đó là những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi”, cô nói. “Trong suốt nửa tiếng đồng hồ, tôi không thể tin rằng tôi thực sự đã có một con trai.

bi-hai-cap-vo-chong-sinh-16-lan-kiem-quy-tu-hinh-2
Vợ chồng chị Kanu bên cậu con trai quý tử.

bi-hai-cap-vo-chong-sinh-16-lan-kiem-quy-tu-hinh-3

Sự ra đời của một đứa con trai sau 18 năm cố gắng đương nhiên trở thành một sự kiện trọng đại của cặp vợ chồng. Vì thế, họ đã tổ chức bữa cơm ăn mừng với gia đình và bạn bè.

Ramsinh cho biết, anh cũng rất yêu con gái của mình, chúng rất đáng yêu, gồm có Sevanta, 17 tuổi, và Neeru, 15 tuổi, Saranga, 14 tuổi, Hansa, 13 tuổi, Kinjal, 12 tuổi, Ranjan, 10 tuổi, Meena, 9 tuổi, Payal, 8 tuổi, Moni, 7 tuổi, Joshna, 5 tuổi, Baigan, 4 tuổi, Hasina, 3 tuổi và cô con gái mới sinh của họ.

Mặc dù vậy, ông cũng thừa nhận rằng, ông rất muốn có con trai để có người chăm sóc khi về già.

Các cô con gái đều rất đáng yêu và tôi rất yêu chúng. Nhưng tôi cũng muốn có một đứa con trai. Rồi con gái của chúng tôi sẽ kết hôn và chuyển đến sống với người chồng. Vậy ai sẽ chăm sóc chúng tôi?

Con gái lớn của ông Sevanta và Neeru đã kết hôn vào đầu năm nay và hiện đang sống với chồng. Năm trong số những cô con gái út đi học, còn lại họ buộc phải làm việc nhà và chăm sóc gia đình.

Hiện tại, ông Sevanta đã quyết định cho vợ đi triệt sản và từ bỏ ước mơ đẻ tiếp con trai. “Chúng tôi đã nhận được vô số những phế phán từ cộng đồng các nước cấm nạn phá thai”, Ramsinh. “Tôi biết, giờ đây mình phải chấm dứt mong muốn cho con trai và chấp nhận những gì chúng tôi đang có. Tôi sẽ để vợ tôi đi triệt sản”.

Theo Đời Sống Pháp Luật

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x