Rối loạn tâm thần – mẹ chặt đầu con gái 3 tháng tuổi

Tại Ohio, vào ngày 26/03/2015, Deasia Watkins, người phụ nữ 20 tuổi bị buộc tội chặt đầu con gái 3 tháng tuổi. Theo tài liệu về bệnh lý, trước đó cô bị tòa án ra lệnh không được đến gần con do các dấu hiệu tâm thần như thường nói chuyện về ma quỷ …


Công tố viên Deters cho biết người dì đã cho mẹ cháu bé chuyển đến sống cùng khoảng một tuần trước đó.

Cho đến ngày 16/03/2015, nhà chức trách cho biết cảnh sát nhận được cuộc gọi cấp cứu 911 báo phát hiện em bé – tên Janiyah bị chặt đầu và bị đâm nhiều nhát bằng dao lớn làm bếp. Khi cảnh sát đến hiện trường họ nhìn thấy Watkins dính đầy máu nằm trên giường. Watkins đã bị bắt và bị kết tội giết người.

deasia-watkins

Các công tố viên quyết định chưa xem xét án tử hình dành cho nghi phạm, vì theo họ, cô có biểu hiện tâm thần nghiêm trọng. Tuy nhiên, cô phải chịu phạt từ 500,000 USD lên đến 5 triệu USD vì tội giết người và bị bỏ tù.

Theo báo cáo trước đây của Life News, cũng đã xảy ra vụ án tương tự ở Nga, cô Nadejda Voronova ly dị chồng năm 2010 và tự mình nuôi Yana – đứa con gái 7 tuổi bị tàn tận. Kể từ sau khi ly dị chồng cô bắt đầu mang nhiều áp lực và gặp chấn động về tâm lý. Theo người hàng xóm của cô kể rằng : Càng ngày trông cô ấy càng tồi tệ hơn nhưng cô không nhờ ai giúp đỡ nên chúng tôi nghĩ rằng cô ta có thể lo liệu được.”  Thật không ngờ, điều khủng khiếp đã xảy ra với cô gái nhỏ lại bị chính người mẹ mình giết hại tàn bạo. Sau khi sát hại con gái mình, cô ta đã gọi điện tự thú với cảnh sát. Không ngờ khi họ đến căn hộ của Vornova, họ đã tìm thấy thi thể của đứa trẻ với cái đầu nằm bên cạnh cô ta. Trong phiên toà, cô ta đã thú nhận rằng: “Cô thường xuyên nghe tiếng nói của ai đó giục mình làm như vậy”. 

( Lược dịch từ LifeNews)

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x