Có phải xã hội áp đặt việc phá thai lên các thai nhi ?

Những người bảo vệ sự sống đang áp đặt niềm tin lên người khác hay là chính xã hội đang áp đặt việc phá thai lên các thai nhi ?


Chúng ta thường nghe nói rằng một số người chống phá thai áp đặt niềm tin của họ lên người khác. Quan điểm chống phá thai của chúng tôi không chỉ căn cứ hoàn toàn trên niềm tin đơn thuần rằng sự sống bắt đầu từ lúc thụ thai nhưng đây là sự thật tất cả chúng ta đều đồng thuận vì khoa học đã xác nhận như thế.

Về mặt xã hội, chúng ta khẳng định rằng giết người là tội ác. Và, vì sự sống bắt đầu ngay từ lúc thụ thai, thì một đứa trẻ dù chưa được sinh ra, sự thật vẫn là MỘT CON NGƯỜI cần phải được bảo vệ trước những kẻ sát nhân, theo đúng pháp luật.

Do đó không quá đáng đến mức cho rằng chúng tôi đang áp đặt niềm tin của mình lên người khác, nhưng đúng hơn nên nói rằng sự thật có một số người vẫn chưa chấp nhận, hoặc đã chấp nhận nhưng sẽ không hành động nhất quán với điều mình chấp nhận. Chúng tôi đang nhắc nhở xã hội rằng tất cả đều nhìn nhận giết người là tội ác và trái pháp luật, rằng những đứa trẻ chưa được sinh ra không nên bị phân biệt đối xử. Em bé trong tử cung người mẹ có thể chúng ta không dễ dàng nhìn thấy, và có thể nó không mang cùng một kích thước hay cùng một giai đoạn phát triển như phần lớn chúng ta, nhưng việc đó không làm thay đổi điều cơ bản rằng thai nhi là MỘT CON NGƯỜI, không khác biệt gì so với những người đã được sinh ra.

Chúng ta lên án phá thai là giết người
Chúng ta lên án phá thai là giết người

 

Có một số người đồng ý rằng sự sống khởi nguyên từ khi thụ tinh trong bụng mẹ, nhưng đơn giản là họ không quan tâm. Tương tự như những người mong muốn trở thành người bảo vệ sự sống cách cá nhân (kín đáo). Họ đã biết rằng sự sống bắt nguồn ngay từ khi thụ thai nhưng họ lại sợ đụng chạm đến những người không chia sẻ cùng quan điểm với họ.

Hãy xem những lời bao biện đó mới vô lý làm sao ! Nếu bạn đã biết sự sống bắt đầu ngay từ lúc được thụ thai, vậy thì bạn hẳn phải biết phá thai là điều sai trái bởi vì đó là HÀNH VI GIẾT NGƯỜI. Nhân tính của một đứa trẻ chưa được sinh ra KHÔNG phụ thuộc vào cái nhìn của bố mẹ chúng. Nếu sự sống đã nảy mầm ngay từ giây phút ban đầu, thì hãy để nó LÀ NHƯ THẾ ! Hãy để sự sống phát triển chứ đừng tiêu diệt nó. Hãy dừng ngay lại những sự lo lắng dẫn đến hành vi phạm tội, đặc biệt khi mà những đứa trẻ chưa được sinh ra chính là người phải gánh chịu hậu quả đau đớn và thiệt hại ghê gớm từ việc phá thai !

Đối với những ai chưa sẵn sàng thừa nhận rằng sự sống bắt đầu từ lúc thụ thai, đây chính xác là một bài kiểm tra giá trị cho thấy sự cố chấp ấy là sai trái. Trong trường hợp đó, cái chết của hơn 57 triệu thai nhi đã xảy ra vì lý do không nhiều người có đủ hiểu biết đúng đắn hơn để chấp nhận một thực tế khoa học.  Và đó là một canh bạc lớn quá nguy hiểm để chúng ta đánh cược.

Đường Hy Vọng

(Dịch từ trang LifeNews)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x