Chôn sống bạn gái 14 tuổi vì không chịu phá thai

Argentina chấn động vì vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại Rufino, Santa Fe – nạn nhân là một cô gái còn rất trẻ bị bạn trai mình chôn sống vì trót mang bầu 8 tuần mà không chịu phá thai.


Nạn nhân là cô bé Chiara Paez, 14 tuổi đến từ Rufino. Người giết cô chính là  Manuel Mansilla, bạn trai 16 tuổi của Chiara Paez.  Chiara Paez là một cô bé dễ thương và hòa nhã với mọi người, Chiara học cùng trường với Manuel và 2 người đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Chiara bỗng nhiên mất tích. Mọi người trong đó có cả Manuel Mansilla tham gia tìm kiếm và sau 3 ngày ròng rã tìm khắp nơi, cuối cùng, mọi người đã phát hiện ra thi thể của Chiara bên trong sân nhà của Manuel.

argentina-chon-song-ban-gai-14-tuoi-dang-mang-thai-gay-chan-dong
Chiara Paez, 14 tuổi bị bạn trai chôn sống vì không chịu phá thai

Qua khám nghiệm tử thi, Chiara được xác định là đã mang thai 8 tuần và cô bé đã bị đánh đập dã man trước khi bị đem chôn sống.

Tại cơ quan điều tra, Manuel đã thừa nhận một mình chôn sống bạn gái 14 tuổi do 2 người đã có cuộc tranh cãi gay gắt về vấn đề nạo phá thai. Kết quả xảy ra xô xát vì Chiara không đồng ý bỏ con.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn tỏ ra nghi ngờ liệu rằng Manuel có thể một mình thực hiện toàn bộ hành vi dã man đó hay không nên hiện cảnh sát đã tiến hành bắt giữ luôn cha mẹ của Manuel nhằm phục vụ cho quá trình điều tra.

Sự việc còn đang chờ sáng tỏ…

Nguồn : Theo Buzzfeed

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x