Phẫn nộ kẻ ép bạn gái quan hệ, phá thai và hăm dọa hai mẹ con

Dân mạng dậy sóng khi đọc tâm sự cay đắng của cô gái trinh trắng nhưng khi say xỉn bị gã bạn trai khốn nạn ép quan hệ dẫn đến có thai rồi ruồng bỏ, thậm chí hăm dọa không để yên cho hai mẹ con nếu bị làm phiền.


cam-phan-ke-ep-ban-gai-pha-thai (1)

Người phụ nữ này không bao giờ nghĩ đến chuyện quan hệ trước hôn nhân. Thế nhưng, trong một lần say xỉn, cô bị gã bạn trai khốn nạn lấy đi cái quý giá nhất đời con gái. Sau đó, hắn ta tìm mọi cách ép cô phá thai, không nhận trách nhiệm làm cha và còn hăm hai mẹ con vì bị làm phiền. Hành động thú tính của gã đàn ông này khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Chuyện tình đẫm nước mắt do người mẹ đơn thân kể lại như sau:

Tôi là một single mom và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Nếu các bạn thấy câu chuyện mình hữu ích, có thể chia sẻ để các bạn gái trẻ tham khảo và đề phòng.

Trong tư tưởng, tôi không hề nghĩ tới chuyện sex trước hôn nhân. Tôi quen người đàn ông đó gần được 1 năm. Trong một lần tôi say, anh ta đã làm chuyện nam nữ. Tôi đau lắm khi bị cướp đi trinh tiết như vậy.

Và tôi có thai, điều khiến cả hai không mong muốn. Anh ta đã dùng mọi thủ đoạn để tôi tống khứ cái thai tôi đang mang trong người. Cay đắng nhục nhã, tôi trốn tránh tất cả với cái bụng đang lớn dần. Nhục nhã là ngay cả bạn thân cũng không dám cho biết.

Khi vượt cạn, tôi cũng nhắn cho anh ta một tin thông báo, nhưng đáp lại là sự im lặng.

Nay con được 2 tuổi, tôi mới liên lạc với hy vọng anh ta sẽ còn chút lương tâm.

Vậy mà tôi lại nhận được lời sỉ vả và tuyên bố “sẽ không để cho hai mẹ con chó tôi yên”.

Theo các bạn, tôi nên làm gì với loại người này ?

cam-phan-ke-ep-ban-gai-pha-thai (2)
Tin nhắn không còn tính người của kẻ ép bạn gái quan hệ, phá thai và hăm dọa hai mẹ con.
Chia sẻ cay đắng của người mẹ đơn thân đáng thương.
Chia sẻ cay đắng của người mẹ đơn thân đáng thương.

“Yêu một kẻ không đáng. Âm thầm tủi nhục, sinh con một mình với bao tủi nhục cay đắng, cơ cực. Nay, con được hơn 2 tuổi, mới nhắn tin sau 3 năm cho kẻ này. Nó biết tôi đã vất vả 1 mình vượt cạn nuôi con ra sao. Bây giờ liên lạc vì tôi nhận thấy mình không thể vừa làm cha vừa làm mẹ. Vậy mà uất nghẹn không thể tả xiết. Chửi tôi và con là chó, cảnh báo sẽ không để yên cho hai mẹ con. Các mẹ ơi, mình phải làm sao đây? Chả nhẽ vẫn âm thầm chịu đựng để cho loài súc vật ấy mang sự giả tạo đi lừa các cô gái khác”. Đó là chia sẻ cay đắng của người mẹ đơn thần này trên một diễn đàn.

Gọi hai mẹ con bạn gái cũ là chó, kẻ này bị nhiều người cho rằng còn tệ hơn cả chó. Thậm chí khi đọc xong câu chuyện và tin nhắn ghê tởm của kẻ thú tính đó, một số người muốn biết số điện thoại và địa chỉ của hắn để xin “tí tiết”.

Bạn Long bức xúc bình luận: “Dám làm không dám chịu thì không xứng đáng là đàn ông. Đã vậy còn gọi hai mẹ con bạn gái cũ là chó thì kẻ này tệ hơn loài cầm thú. Thiên lôi và Diêm Vương sẽ dòm ngó mày”.

Bên cạnh đó, nhiều chị em bày tỏ sự thương cảm với người mẹ đơn thân, động viên, an ủi và khuyên cô nên quên gã bạn trai khốn nạn kia, cố gắng vượt qua nỗi đau vô bờ bến để nuôi con hoặc nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ.

Theo Motthegioi

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x