Lặng người xem bộ ảnh tạm biệt con gái bị ung thư não

YSS – Dù biết con mình bị ung thư bán cầu não trái, ba mẹ của bé Abigail Noelle Jones vẫn quyết tâm từ chối phá thai để giữ bé đến cùng, và họ đã thực hiện được bộ ảnh hết sức dễ thương để chào tạm biệt con gái của họ trước khi từ giã cõi đời.


Abigail Noelle Jones là một bé gái chào đời vào ngày 6/8/2015.  Nhỏ nhắn, xinh đẹp như một tiểu thiên thần nhưng cô bé lại không có phúc được ở lại với cha mẹ lâu dài. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Abigail đã bị chẩn đoán sẽ mắc hội chứng Down.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (1)

Tuy nhiên, bất hạnh chưa dừng lại ở đó, khi mẹ bé mang thai tuần thứ 30, Abigail được bác sỹ chẩn đoán bị ung thư não bên bán cầu não trái và y học hiện đại không thể can thiệp vì bé còn quá nhỏ.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (2)

Erika và Stephen Jones, cha mẹ của Abigail đã rất đau đớn khi biết tin bé bị chẩn đoán mắc chứng Down. Và khi biết tin bé bị ung thư não thì đã không thể đứng vững… “Trái tim chúng tôi như muốn vỡ tan, tâm trí của chúng tôi bị  giày vò với những câu hỏi và sự sợ hãi không biết điều gì sẽ tới”, cha mẹ Abigail chia sẻ.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (3)

Cha mẹ của Abigail đã rất hồi hộp và không hy vọng cô bé còn sống sau khi sinh ra. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra khi Abigail cử động được ngón tay và ngọ nguậy khỏe mạnh như bao trẻ sơ sinh khác.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (4)

Mặc dù hiện tại sức khỏe của Abigail ổn định nhưng ai cũng hiểu, tiểu thiên thần này không có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống. Và để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Abigail cùng với gia đình, hai vợ chồng Erika và Stephen đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cảm động, ghi lại thời gian hạnh phúc ngắn ngủi của cả nhà, tận dụng tối đa thời gian họ còn có thể đông đủ bên nhau.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (5)

Chúng tôi không muốn con gái ra đi. Chúng tôi muốn được nhìn thấy cô bé cười, nhảy múa, ca hát, chơi đùa với chị gái mình, đi xe đạp, tới trường,… chúng tôi muốn được chứng kiến sự trưởng thành của cô bé”, hai vợ chồng Erika và Stephen Jones xúc động chia sẻ.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (6)

Tuy nhiên, mẹ của Abigail biết rằng, cuộc sống của bé sẽ tính bằng tuần bằng tháng và cô tin chắc rằng, tiểu thiên sứ của cô sẽ được lên thiên đường, sống hạnh phúc vui vẻ trong vòng tay của Thiên Chúa.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (7)

Bộ ảnh cảm động của cô bé Abigail khiến người xem lặng người qua từng bức ảnh.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (8)

Khi hình ảnh và câu chuyện của bé được đăng tải, rất nhiều người đã gửi đến Abigail và gia đình cô bé những lời chúc tốt đẹp nhất đồng thời cầu nguyện sẽ có điều kỳ diệu xảy ra, cứu giúp tiểu thiên sứ Abigail.

lang-nguoi-xem-bo-anh-tam-biet-con-gai-bi-ung-thu-nao (9)

Bên cạnh đó là những lời động viên, chia sẻ đầy tình cảm với gia đình Erika và Stephen.

Đôi bàn tay dễ thương của Abigail
Đôi bàn tay dễ thương của Abigail
Hình ảnh bố và con gái khiến người xem xúc động
Hình ảnh bố và con gái khiến người xem xúc động
Vợ chồng Erika hạnh phúc bên thiên thần của mình.
Vợ chồng Erika hạnh phúc bên thiên thần của mình.

Theo 24h.com.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x