Dân mạng phẫn nộ với thanh niên bắt người yêu phá thai 2 lần

Chưa rõ sự việc ra sao nhưng đọc những dòng tin nhắn lạnh lùng, con người ta phần nào nghĩ đến bản thân mình mà cảnh tỉnh để không rơi vào trường hợp như vậy.


Hệ lụy của việc nạo phá thai ở giới trẻ.

Mới đây, trên một fanpage đã chia sẻ một câu chuyện kèm theo những bức ảnh về việc một thanh niên ép bạn gái phải đi phá thai. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên mà còn là lần thứ 2.

Với những lời lẽ, tin nhắn qua lại ‘không thể chấp nhận’ được với người yêu, nam chính đã bắt cô người yêu đi phá bỏ cái thai trong bụng.

Hình ảnh nam thanh niên và tin nhắn gây phẫn nộ (Ảnh: Beat.vn)
Hình ảnh nam thanh niên và tin nhắn gây phẫn nộ (Ảnh: Beat.vn)

‘Cô không hiểu à? Sinh nó ra nó cũng không sung sướng gì đâu. Nó là nghiệt chướng, giết nó đi rồi cô đi lấy chồng…’. Liên tục những lời lẽ như vậy được nam thanh niên nhắn cho bạn gái của mình.

Có lẽ, khi đọc được những dòng tin nhắn như vậy, người ta không khỏi rùng mình bởi sự lạnh lùng và nhẫn tâm của một con người.

Điều đáng nói, theo như chia sẻ, người con gái đã tìm đến gặp mẹ của người yêu nhưng cũng bị từ chối thẳng thừng.

Nhiều người cảnh tỉnh giới trẻ sau câu chuyện.
Nhiều người cảnh tỉnh giới trẻ sau câu chuyện.

Ngay sau khi được chia sẻ, cư dân mạng đã hết sức phẫn nộ và bức xúc trước sự cư xử của cả 2 mẹ con nhà người con trai trong câu chuyện.

Họ càng thương cho những sinh linh bé bỏng chưa thành hình đã lìa đời bao nhiêu thì họ càng phẫn nộ bấy nhiêu. Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng, người thanh niên trong câu chuyện không thể chấp nhận được.

Bạn Nguyễn Hồng Nguyệt chia sẻ: ‘Nhiều người mún có con mà không được. Thật quá đáng. Con gái lúc nào cũng thế phải chịu thiệt thòi. Chán thật’.

Có người động viện nhưng cũng có người chê trách nữ chính trong câu chuyện.
Có người động viện nhưng cũng có người chê trách nữ chính trong câu chuyện.

Về phía cô gái, người ta thấy đáng trách hơn là đáng thương. Dại dột trao thân và bị đối xử phũ phàng 1 lần trước đó, vậy mà cô gái còn để cho sự việc tái diễn lần 2.

Có lẽ, con gái yếu đuối, khi yêu là dại dột nhưng khi bạn đã hành động thì phải chịu được trách nhiệm đối với hành động của mình. Nhiều người cho rằng, cô gái này quá dại dột.

Câu chuyện dù có như thế nào đi nữa thì cũng là một bài học cảnh tỉnh đối với các bạn trẻ hiện nay. Sống trong xã hội hiện đại, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mỗi bạn trẻ nên sống chậm lại, yêu thương theo đúng cách, đúng theo đạo đức, lối sống và truyền thống. Bởi, đôi khi hậu quả để lại là không hề nhỏ. Đừng vì những lỗi lầm thời trẻ mà đánh mất cả tương lai.

Bạn đọc Tân Dolce chia sẻ: ‘Mình rất ân hận khi mình và người yêu đi phá thai cách đây 4 năm. Giờ thì cả 2 vẫn chưa có – Cả 2 đứa giờ rất mong chờ 1 phép màu xảy ra từng giờ từng phút từng giây, tốn bao thời gian và tiền bạc rồi vẫn chưa có. Con ơi cho bố mẹ xin lỗi . Bố mẹ rất rất biết lỗi rồi ! Xin các bạn trẻ giờ hãy tỉnh táo . Dù bất cứ lý do gì thì hãy để đứa bé ra đời . Không nuôi được hay vì lý do nào đó thì hãy cho bé nhận bố mẹ nuôi hoặc lên chùa’.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x