Cuộc chiến giành giật sự sống của bé sinh ra từ mẹ bị ung thư

Mới đây, nhiếp ảnh gia Trish McCoy đã chia sẻ những hình ảnh cực kì cảm động về đứa con của người chị gái mình. Không giống như những đứa trẻ bình thường, bé sinh ra từ cơ thể của một người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo.


Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (1)

Theo những gì mà McCoy chia sẻ trên Bored Panda, ông có một người chị gái bị bệnh ung thư hiếm gặp, chỉ 7% số người trên thế giới mắc phải. Đồng thời, cô cũng được các bác sĩ chẩn đoán là không thể sinh con.

Chị tôi luôn buồn phiền, không chỉ vì căn bệnh đang mắc phải, mà là khả năng sinh con. Chị tôi gần như chấp nhận điều đó nhưng lại không nguôi ước mong sẽ có một đứa con”, McCoy nói.

Thế nhưng, phép màu đã xuất hiện sau 11 năm, khi người chị của McCoy có thai. Cô đã rất vui mừng về điều đó.

Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (2)

Bác sĩ khuyên nên bỏ cái thai vì cơ thể của chị ấy không đủ sức khỏe để giữ. Họ cũng cảnh báo nếu sinh, đứa bé có thể mất, hoặc sống được thì cũng rất ốm yếu vì hệ miễn dịch bị suy nhược”, McCoy kể lại.

Nhưng bất chấp tất cả, chị của nhiếp ảnh gia này vẫn quyết định sinh con. Đứa bé ra đời và được đặt tên là Jedi.

Chị tôi hạnh phúc lắm. Jedi đã rất mạnh mẽ và chiến thắng mọi thứ ngăn cản bé đến với cuộc sống này. Thật tuyệt vời!”, McCoy nói thêm.

Hiện tại, Jedi đang được các bác sĩ theo dõi với chế độ nghiêm ngặt, đề phòng những bệnh mà họ đã cảnh báo trước đó như suy yếu hệ thống miễn dịch, phổi không mở rộng, bị vàng da…

Hiện McCoy cũng đã thực hiện một bộ ảnh về người cháu dũng cảm, trong đó để một chiếc “gươm ánh sáng” như ngầm nói rằng, Jedi là một chiến binh tuyệt vời, đã chiến đấu với mọi thứ để có thể được xuất hiện trên Trái đất:

Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (3) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (4) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (5) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (6) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (7) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (8) Jedi-dua-be-sinh-ra-tu-nguoi-me-bi-ung-thu (9)

Theo Yan News

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x