Nữ sinh phá thai, tự vẫn vì yêu học viên Học viện Cảnh sát

Nữ sinh Nguyễn Thị H (1994) đã phải phá thai, sau đó tự vẫn vì nam sinh Học viện Cảnh sát ruồng bỏ.


Sau khi ép người yêu cũ quan hệ dẫn đến có thai, Bùi C.T. dụ dỗ cô gái phá thai xong rồi ruồng bỏ cô không thương tiếc.

Vì việc này, ngày 17/1, nữ sinh Nguyễn Thị H. (SN 1994, đang học tại Hà Nội) đã uống thuốc ngủ để tự vẫn. Rất may người thân H. phát hiện sớm và chuyển nhanh đến bệnh viện. Sau 1 ngày hôn mê, hiện H. đã tỉnh.

 Nữ sinh H. đã tỉnh sau 1 ngày hôn mê. Ảnh do gia đình cung cấp
Nữ sinh H. đã tỉnh sau 1 ngày hôn mê. Ảnh do gia đình cung cấp

Trước khi tự vẫn, H. đã viết thư kể lại toàn bộ sự việc và xin lỗi bố mẹ, người thân. Gia đình H. đã có thông tin phản ánh tới cơ quan báo chí.

Theo H. viết., cô và Bùi C.T. (SN 1994, hiện đang học năm 3 Học viện Cảnh sát nhân dân) từng yêu nhau.

Chia tay được gần 6 tháng, đến tháng 11/2015 bỗng Bùi C.T. nhắn tin cho H. nói rằng muốn ngủ với nhau một lần rồi chia tay mãi mãi. H. từ chối đề nghị này. Tuy nhiên, ngày hôm sau T. tìm đến phòng trọ của H. rồi giở trò đồi bại.

Nó qua phòng con rồi cưỡng hiếp con. Con chống trả nhưng không được. Con chỉ biết van xin nó đừng đối xử với con như vậy nhưng nó vẫn cương quyết làm, con rất xấu hổ và nhục nhã…”, H. kể lại trong thư.

Sau khi “xong việc”, T. tỉnh bơ như không có chuyện gì và lạnh nhạt với H. khiến cô gái cảm thấy mình như đồ chơi của hắn.

Đến đầu tháng 1/2016, H. phát hiện mình có thai. Cô báo cho T. biết chuyện thì chàng học viên trường Cảnh sát nhân dân không tin và bắt cô mua que thử thai về kiểm tra.

Que thử cho kết quả H. đã có thai, T. vẫn chưa tin và đưa H. ra viện E để khám lại. Sau khi bệnh viện xác định H. có thai, T. quay ra dụ dỗ người yêu phá cái thai này đi vì còn đang học hành.

 Thư H. để lại cùng kết quả siêu âm thai nhi. Ảnh do gia đình cung cấp.
Thư H. để lại cùng kết quả siêu âm thai nhi. Ảnh do gia đình cung cấp.

Anh ta nói sẽ chăm sóc, có trách nhiệm với cô gái và hứa hẹn một tương lai êm đềm, hạnh phúc cho hai người.

Nghe lời ngon ngọt của T., ngày 17/1 nữ sinh H. đến bệnh viện Quân đội 108 để phá thai. Nhưng do sợ hãi nên H. đi về. Biết chuyện, T. lại năn nỉ người yêu đi phá. Ngày 19/1, H. một mình ra bệnh viện để “giải quyết”.

Khi H. phá thai xong cậu T. không hỏi han gì. H. nổi khùng lên nói sẽ chết thì T. quay ra xin lỗi, giải thích do bận quá nên chưa kịp hỏi thăm.

Sau đó nó lại bơ đi như không có chuyện gì. Đến khi H. uống thuốc ngủ, người nhà tôi gọi cho nó thì nó chặn luôn cả số điện thoại. Nhà tôi cứ phải mua sim rác để liên lạc với nó rồi nó chặn hết. Giờ nó còn thách thức nhà tôi rằng H. chết được cứ chết, nó không quan tâm”, chị Y, một người thân của H. cho biết.

Trao đổi với phóng viên về việc của nữ sinh T., Bùi C.T. ấp úng: “Chuyện ấy là một bên nói vậy sao thể ấy được anh. Còn gia đình người ta khiếu nại thì anh có thể bảo gia đình họ gặp người lớn nói chuyện với nhau chứ nói thế thì khó quá”.

Trước câu hỏi của phóng viên rằng, gia đình họ muốn nói chuyện nhưng T. thường xuyên chặn số thì người ta liên hệ thế nào? Bùi.C.T cho hay: “Em đặt vấn đề nói chuyện gia đình người lớn rồi nhưng người ta không đồng ý“.

T. nói không tin việc cô H. tự tử: “Mẹ thì bảo cắt cổ tay, con thì nói uống thuốc ngủ nên tin làm sao được. Anh bảo em tin mẹ hay tin con”.

Còn về chuyện cô H. phá thai xong T. không quan tâm, anh chàng học viên trường Cảnh sát phũ phàng: “Cái đấy em tự biết thế nào. Mình muốn quan tâm nhưng người ta không quan tâm thì làm thế nào“.

 Chân dung kẻ sở khanh Bùi C.T. Ảnh gia đình em H. cung cấp
Chân dung kẻ sở khanh Bùi C.T. Ảnh gia đình em H. cung cấp

T. cho biết thêm rằng, chuyện của cô H. có phản ánh đến báo chí cũng không giải quyết được việc gì, phải do hai gia đình trước.

Sau khi phóng viên truyền đạt lại nội dung đã trao đổi với Bùi.C.T, người nhà nữ sinh H. cho rằng T. nói hoàn toàn sai sự thật. Theo người nhà H., T. chưa từng đặt vấn đề để hai gia đình nói chuyện với nhau.

Còn nếu T. quan tâm thì cô H. đã không phải đau buồn mà tự vẫn. Bởi trong các tin nhắn gửi cho nhau, cô H. vẫn thường trách móc T. không quan tâm đến cô. Còn T. thì viện lí do bận rộn nên không có thời gian.

Muốn biết H. cắt cổ tay tự tử hay uống thuốc ngủ thì bảo nó lên bệnh viện mà xem. Nó đã khi nào nói chuyện với mẹ H. đâu mà bảo mẹ cô ấy nói cắt cổ tay”, người nhà nữ sinh H. bức xúc nói.

Gia đình nữ sinh H. ở nông thôn. Vụ việc trên khiến họ vô cùng đau đớn và lo ngại lời ra tiếng vào của hàng xóm. Chính vì vậy nên dù sự việc đã xảy ra từ lâu nhưng gia đình vẫn chưa quyết định làm đơn gửi công an.

Nguồn: Viết Cường/Vietq

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x