Hiện tượng Trương Tâm Nhi khoe thành tích phá thai, một dạng tâm thần phân liệt nặng có ý thức!

Bài viết dưới đây thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả, YSS mạn phép xin được đưa lên để góp phần cất tiếng nói trong việc bảo vệ thai nhi – chống phá thai.
———————————


Trương Tâm Nhi - Nữ ca sĩ phá thai 4 lần: '100 cô thì có 95 cô từng phá thai, lên án gì ai'
Trương Tâm Nhi – Nữ ca sĩ phá thai 4 lần: ‘100 cô thì có 95 cô từng phá thai, lên án gì ai’

Tại sao có hiện tượng ca sĩ #TrươngTâmNhi dám công khai khoe thành tích phá thai 4 lần và liên tục post status thách thức dư luận như vậy? Phải chăng cô này muốn nổi tiếng? Hoặc thích được ném đá? Hay là đã lỡ ăn đá thì cắn luôn gạch?

Đa phần các ca sĩ trôi nổi trên thị trường dù muốn nổi tiếng cũng không bao giờ dám chọn cách thức điên rồ này để pr cả? Vì họ dù ngu ngơ đến mức nào thì cũng phải hiểu rằng: đem chuyện phá thai ra để đánh bóng tên tuổi là một con dao 2 lưỡi, một cách thức tự treo cổ mình bằng sợi dây dư luận.

Không có một lý giải nào thích hợp hơn cho việc cô là một con người bất chấp và ngang bướng, có nghĩa là thuộc dạng người ngang tàng, ương chướng. Hạng người này mỗi khi gặp sai lầm mà bị ai đó nói động nói chạm, thì lập tức nổi cơn tam bành, ba hoa đủ thứ lý lẽ để biện minh và bào chữa, và càng muốn chứng tỏ mình đúng, càng lòi cái ngu và tăm tối ra cho bàn dân thiên hạ dòm. Với họ, có thể bạn thấy ăn mặc rất diêm dúa, nổi bề ngoài, nhưng bên trong thì không biết đến 2 từ: “hổ thẹn”,vì tư cách đạo đức của người đó đã bị đạp dẹp với đôi dày cao gót

Với ca sĩ không tên tuổi, mà đầy tai tiếng như Trương Tâm Nhi, các bạn yên tâm một điều rằng, thời của cô ca sĩ này sẽ chấm hết sau hàng loạt status chất đầy gạch đá bên dưới mỗi status. Có thể lương tâm của cô không còn cắn rứt vì giết hại con mình nhưng da mặt cô ta sẽ phải thủng bởi những búa rìu dư luận của cộng đồng, bạn bè và gia đình mình. Thậm chí cái công ty cô ta hợp đồng cũng sắp hết thời vì những tai tiếng từ ca sĩ độc quyền này, vì chưa từng có công ty nào tồn tại lâu dài vì dám ký hợp đồng với người có hiện tượng tâm thần phân liệt có ý thức như cô ca sĩ này cả

Nổi tiếng cũng có các kiểu nổi tiếng của nó, nổi tiếng bởi những sự sốc nổi mà đi ngược lại luân thường đạo lý thì đó chỉ là tai tiếng, và sớm muộn gì cũng bị tẩy chay theo mức độ nặng nhẹ

pha-thai-4-lan-ca-si-truong-tam-nhi

Nổi tiếng theo cung cách của các vĩ nhân thì hãy nổi, vì họ làm việc không bao giờ vì sự nổi tiếng, nhưng những công trình thầm lặng của họ khiến cho thế giới không cho phép mình được quyền quên công lao của họ, nên cần vinh danh với sự đóng góp đó, do đó, sự nổi tiếng đến từ việc công trình của họ được tôn vinh chứ không phải đến từ sự tạo vẻ, tạo sự scandal, tạo dư luận.

Mình cảm thấy kinh sợ với loại tội ác này, theo mình tìm hiểu facebook của ca sĩ này thì cô ta là người công giáo, vậy mà cô ta lại làm 1 việc đi ngược lại đức tin của mình như vậy. Lẽ ra sau khi làm cái việc dã tâm như vậy, cô phải tìm đến một góc thánh đường nào để khóc lóc và sám hối tội ác, đằng này cô lại đi khoe lên facebook với lời lẽ giễu cợt như vậy. Liệu rằng 4 đứa con của cô có sớm bình an và tha thứ cho cô không?

Theo niềm tin công giáo, bất kỳ sự sống nào dù chỉ là 1 bào thai mới chớm, cũng đều là sự sống Chúa ban tặng, không ai có quyền tước đi sinh mạng của người khác dù đó chỉ là 1 bào thai, vì chỉ có một mình Thiên Chúa, Đấng đã ban tặng sự sống con người, thì cũng chỉ có Đấng ấy mới có quyền quyết định việc sinh tử của một con người mà thôi.

Hỡi bạn, bạn là ai mà dám lấy đi sinh mạng của người khác? Tại sao bố mẹ bạn cho bạn cái quyền được có mặt trên đời này mà bạn nhẫn tâm lấy đi sinh mạng của con mình. Nếu không biết cách ăn năn sám hối vì những việc mình đã làm thì tội lỗi này sẽ chẳng được tha trước mặt Đấng có quyền sẽ lấy đi sinh mạng của bạn bất kỳ lúc nào.

Quoc Le

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x