9x ép bạn gái phá thai 2 lần – còn đâu nhân tính?

Tháng 3.2015, cộng đồng mạng phẫn nộ với thanh niên 9X ở Hà Nội bắt bạn gái tìm mọi cách phá thai vì coi đứa con đó là nghiệt chướng, thậm chí dọa giết cả hai mẹ con. Sau 5 tháng, hắn ta làm bạn gái có thai lần 2 và tiếp tục trở mặt.


Vào tháng 3.2015, dân mạng dậy sóng trước việc cô gái bị người yêu ở Hà Nội dùng sức ép bắt buộc phải phá thai. Nam thanh niên này tên N.D.Huy, sinh ngày 13.1.1992, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.

9x-ep-ban-gai-pha-thai-lan-2-3

Khoảng 5 tháng sau vụ việc trên xảy ra, bạn gái đã phải cầu cứu tới người dùng Facebook tên N.V.A để được giúp đỡ.

Trước đây, vì dễ tin người nên cô gái đã chấp nhận tha thứ cho Huy và họ quay lại với nhau. Khoảng thời gian sau đó, vì người yêu đối xử với cô rất tốt và có biểu hiện hối lỗi nên cô gái cũng nguôi ngoai phần nào. Đến nay, khi làm bạn gái có thai lần thứ hai, Huy một lần nữa lại trở mặt.

Khi biết mình có thai lần thứ hai, bạn gái đã rất vui vì nghĩ từ giờ đã có thể bù đắp một phần nào đó cho đứa con đã mất trước đó. Song cũng giống như lần trước, Huy tiếp tục bắt cô phải bỏ cái thai.

Lý do Huy đưa ra là cả hai còn quá trẻ, chưa thể kết hôn, nên chỉ có bỏ đi cái thai mới là cách giải quyết duy nhất, mặc cho đứa bé trong bụng đã 3 tháng tuổi, đã bắt đầu thành hình.

Không những bắt bạn gái phá thai, Huy còn dứt tình và nói cô đi lấy chồng.

Không còn cách nào khác, cô gái đành nói chuyện với mẹ của Huy. Hy vọng với tình thương của một người mẹ, bà sẽ giải thích cho con trai hiểu rằng, giết chết một sinh linh là một việc làm không đúng đắn. Thế nhưng, trái ngược với những gì cô gái đã nghĩ trước đó, mẹ của Huy lại cho rằng vì “cô ngu, đi tin con trai họ, nên giờ ráng mà chịu”.

Mẹ của Huy nói cô gái đi về mà giải quyết với bố mẹ mình, sau này làm xét nghiệm ADN, nếu đúng là cháu của họ thì họ mới nhận.

Bức xúc với Huy một, nhiều người phẫn nộ với người mẹ của cậu ta gấp 10 lần.

Từng mang thai 9 tháng 10 ngày, bản thân đã từng làm mẹ, từng hiểu được những vất vả khi có thai và nuôi con, vậy tại sao một người lớn tuổi lại có thể nghĩ và nói ra được những câu ấy mà không thấy ghê tởm sao?

Làm sao mà có thể xem một sinh linh vô tội là cỏ rác, thích giết thì giết, thích giữ thì giữ?!

Đọc đoạn tin nhắn dưới giữa Huy và cô bạn gái mang thai 3 tháng, nhiều người sốc nặng và cảm thấy ghê tởm với thanh niên này.

9x-ep-ban-gai-pha-thai-lan-2

Tin nhắn gây sốc của chàng trai 9X Hà Nội bắt bạn gái phá thai lần 2.
Tin nhắn gây sốc của chàng trai 9X Hà Nội bắt bạn gái phá thai lần 2.

Phá thai là một hành động vô nhân đạo, vì thai nhi là một con người thực thụ, dưới góc nhìn đạo đức và luân lý xã hội, chúng ta k có quyền cướp đi một mạng sống của bất cứ cá nhân nào, hơn nữa, đây là một đứa trẻ ko có khả năng phản kháng.

Tại sao con người lại có thể ích kỷ, chỉ biết đặt lợi ích của bản thân mình lên hàng đầu, những lợi ích mà chúng ta lầm tưởng rằng nó sẽ đem lại hạnh phúc.

Quá nhẫn tâm nếu không xem thai nhi là một con người. Thai nhi không khác gì chúng ta cả, chỉ khác ở chỗ là chưa được sinh ra mà thôi.

Cô gái này cũng chỉ là 1 trong 3 nạn nhân của thanh niên “thú đội lốt người” kia, tiếc là cô đã đặt tình yêu không đúng chỗ.

“Hãy sống chậm lại đi, chúng ta sống không chỉ cho riêng hôm nay, ngày mai, mà còn sống cho cả tương lai nữa. Vì vậy, đừng nên để những lỗi lầm bồng bột thời tuổi trẻ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta sau này”. Đó là lời khuyên của admin Beat.vn với các bạn trẻ.

Theo Một Thế Giới

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x