Thai nhi là gì?

““Là rác thải y tế độc hại!” Là giọt máu chưa có hình hài! …”
Là người, là sự sống của con người toàn vẹn, sự phát triển của các em là sự phát triển của con người – như con người, con người có hồn – tự ban đầu.


Tôi và bạn cũng là thai nhi nhỏ bé, vô danh tiểu tốt như thai nhi trên tay tôi. Đó là giọt máu được xem, được yêu và được bảo vệ như một con người bởi bố mẹ của mình.

Thai nhi được Chúa cho về khẳng định với tôi rất chắc chắn : con là con người, con không phải giọt máu, con không phải cục thịt, bố mẹ đã phá bỏ tan nát, bố mẹ không được phép quên con!

Các em đã bị quên lãng và rất nhiều em không được an táng, không biết đến cha mẹ là gì và trở thành rác thải độc hại, thối tha, phân bón. Nhận các em lòng cuộn lên xót xa.

Mùa chay làm việc bác ái an táng các em, lên tiếng nói thay cho các em và chung sức giữ gìn sự sống cho các em để các em thay cho chúng ta xây dựng thế giới sau này.

Thương mến các em, xem các em như con người, muốn nhận các em về để an táng các em như những con người bình thường. Đây là việc làm của tình thương, việc tâm linh và việc của đức tin. Các em linh thiêng về bên Chúa và chuyển cầu ơn chữa lành và các ơn người đời mong ước chính đáng.

Nguồn: Website Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x