Phẫn nộ người mẹ trẻ nhẫn tâm giết chết con trước ngày chào đời

Những hình ảnh đau đến xé lòng của đứa trẻ sắp được chào đời giờ này đang nằm gọn trong chiếc túi ni-lông khiến nhiều người không kìm được nước mắt.


Khi mọi người còn đang đau lòng trước cái chết đầy tiếc nuối của người mẹ ung thư đã hy sinh mạng sống của mình để cứu lấy con, thì bất ngờ có tin người mẹ tại Phú Thọ nhẫn tâm giết con mình trước ngày chào đời.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc người mẹ trẻ đã nhẫn tâm phá thai khi chỉ còn cách ngày sinh nở không xa. Một đoạn chia sẻ của người được cho là anh chồng cô gái trẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động máu lạnh này. Trong đoạn tâm sự của mình, anh đã chia sẻ rằng cho dù gia đình đã cố gắng khuyên nhủ, van xin, thậm chí là chắp tay quỳ lạy hãy cho đứa nhỏ trong bụng được làm người nhưng người mẹ ấy vẫn kiên quyết phá thai.

Hình ảnh người mẹ trẻ đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.
Hình ảnh người mẹ trẻ đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Quá căm phẫn trước hành động máu lạnh của em dâu, anh đã lên facebook phơi bày mọi việc và mong tìm được tung tích cô gái trẻ này. Trước những hình ảnh trong ngày chôn cất sinh linh bé bỏng, nhiều cư dân mạng đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh đứa trẻ bé bỏng nằm gọn trong túi ni-lông hình hài không còn nguyên vẹn.

me-giet-chet-con-truoc-khi-chao-doi (2)me-giet-chet-con-truoc-khi-chao-doi (3)

Ngày chôn cất sinh linh bé bỏng còn chưa kịp cất tiếng khóc chào đời.
Ngày chôn cất sinh linh bé bỏng còn chưa kịp cất tiếng khóc chào đời.

Chị Thảo Anh chia sẻ: “Mình đang có bầu nên xem những ảnh này càng thấy đáng sợ. Mang thai mới biết có con kì diệu thế nào. Một đêm bất ngờ thấy con nó đạp lần đầu tiên, háo hức đến tận sáng. Giờ thì ngóng từng ngày mong con chào đời. Ngày nào con nó đạp ít thì lo ngay ngáy. Ấy thế mà có những ng nhẫn tâm bỏ con đi, đặc biệt khi con nó đã thành hình như vậy. Không nuôi được thì xin cũng hãy cho con chào đời, rồi để con cho người khác nuôi cũng được. Chứ xin các bà mẹ trẻ, hãy cảm nhận sự tồn tại rõ ràng của con mình mà thương lấy nó, một phần của cơ thể các mẹ. Bỏ con cũng là giết người, dù không phải vào tù, nhưng sẽ bị toà án lương tâm xét xử cả đời!”

Thật sự mà nói dù kể cả có lý do gì đi chăng nữa mà phải bỏ con như này thì không bao giờ chấp nhận được . Đã lỡ mang nặng đẻ đau bằng đấy thời gian rồi sao không cố nốt đi . Nhìn vào người phụ nữ chiến đấu với bệnh tật để mong con được sống kìa mà ngẫm lại mình . Quả báo thường đến muốn nên cứ chờ đi , cái tội ác này sớm đến thôi . Bản thân mình đang mong từng ngày , còn cô ta thì đang tâm vứt bỏ . Giá mà con là con mẹ thì tốt biết mấy. Mong con siêu thoát kiếp sau làm người đầu thai vào người mẹ đúng nghĩa nhé con.” Người mẹ trẻ Nguyễn Bảo Ngọc đã viết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x