Có một Trung Thu đặc biệt tại… nghĩa trang

Có một Trung thu rất đặc biệt, không nhịp trống lân rộn rã, không có giai điệu “tùng dinh” quen thuộc, không cả những ánh mắt háo hức của trẻ thơ…

Chuyện về người đàn bà và 100 ngôi mộ

Cách đây 10 năm trước, trong lúc đi chợ về, chị Nguyễn Thị Hương thấy bên lề đường một chiếc hộp bọc sơ sài. Tò mò, chị mở ra xem mới giật mình tá hỏa: trong chiếc hộp vuông vắn, một thai nhi chưa thành hình…

“Thư gửi mẹ” – lời của một thai nhi

Mẹ thân yêu! Con là con của mẹ. Chắc là mẹ chưa biết con đâu và con chỉ mới chút xíu à, chỉ vài tuần tuổi thôi. Nhưng rồi mẹ sẽ nhận ra sự hiện diện của con trong mẹ.

Mẹ bầu có cần bổ sung axit folic suốt cả thai kỳ?

Bổ sung axit folic trước và trong 3 tháng đầu mang thai sẽ giúp giảm thiểu tới 70% nguy cơ khuyết tật ống thần kinh. Tuy nhiên, trong 6 tháng tiếp theo thì sao?

Mang thai tháng thứ 6 – những dấu mốc “đột phá”

Mang thai tháng thứ 6 là giai đoạn đánh dấu những thay đổi đáng kể xảy ra trên cơ thể mẹ, cùng với đó là sự chuyển mình không ngừng của bé.

Tôi nên giữ hay nên phá

Chúng tôi lấy nhau năm 2013. Anh ấy làn gười rất tốt, chăm sóc gia đình giòi, tuy kinh tế chỉ ở mức trung bình.Tuy nhiên tôi không hiểu sao với người yêu cũ tôi vẫn không thể quên dc.

Rợn người trước cảnh nổi u nhọt do dùng quá nhiều thuốc tránh thai

Mới đây, trang Reddit đã chia sẻ một trường hợp mọc u nhọt lạ trên bàn tay khiến ai nhìn thấy đều thực sự ớn lạnh và muốn tắt máy ngay lập tức.

Lớp 9 nhắng nhít đi … bỏ thai : Cười khẩy như “đốt mụn ruồi”

Khác với sự đau đớn của người mẹ, cô nữ sinh có thái độ khá điềm nhiên. Với cô, việc bỏ thai chỉ giống như đốt cái mụn ruồi, không có gì đáng nghiêm trọng.

Lặng người xem bộ ảnh tạm biệt con gái bị ung thư não

Dù biết con mình bị ung thư bán cầu não trái, ba mẹ của bé Abigail Noelle Jones vẫn quyết tâm giữ bé đến cùng, và họ đã thực hiện được bộ ảnh để tạm biệt con gái của họ trước khi từ giã cõi đời.

Kinh hoàng với những ca tự phá thai của chị em

Chỉ vì những phút lầm lỡ, thiếu kiến thức căn bản về sức khoẻ sinh sản, rất nhiều bạn trẻ đã trót mang thai và tìm cách giải quyết bằng nhiều phương pháp bất kể việc làm đó để lại hậu quả nguy hiểm đến thế nào.

Hậu phá thai… đêm nào cũng nghe thấy tiếng dao kéo

Việc quá dễ dàng lựa chọn cách sống buông thả, phóng khoáng và vội vã quyết định việc giữ thai nhi lại hay phá thai đã làm nhiều người phải hối hận, nuối tiếc thậm chí ám ảnh vì những việc mình đã làm trong quá khứ.

Ngôi sao Nicki Minaj ám ảnh vì nỗi đau phá thai khi còn trẻ

“dù có kiếm được bao nhiêu tiền đi nữa tôi vẫn cảm thấy thất vọng. Là một phụ nữ, tôi luôn nghĩ rằng mình sinh ra là để làm mẹ”. Nicki Minaj

Phá thai, một phụ nữ ở Mỹ ngồi tù 20 năm

Purvi Patel – một phụ nữ Mỹ 33 tuổi sống ở Indiana, đã trở thành người Mỹ đầu tiên ngồi tù sau khi phá thai bất hợp pháp.